CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ KHÔI NGUYÊN được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động kinh doanh số 0107980545 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29 tháng 08 năm 2017.

Khôi Nguyên có tổng vốn điều lệ là 85.000.000.000 VNĐ và được cấp phép đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh về 2 lĩnh vực chính:

  • Thương mại hàng nông sản truyền thống
  • Kinh doanh dịch vụ, thiết bị vật tư y tế

Trong vai trò như một đơn vị kinh doanh dịch vụ, thiết bị vật tư y tế, Công ty cổ phần tập đoàn  Khôi Nguyên chúng tôi coi đây là một cơ hội “vàng” để đồng hành cùng khách hàng. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã thực hiện thành công những thương vụ mua bán và cung cấp thiết bị vật tư y tế từ lớn tới nhỏ, mang tới rất nhiều những giải pháp trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân của mọi nhà.

SỨ MỆNH

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và y tế cá nhân càng được coi trọng. Những thiết bị Y tế không còn được coi là sản phẩm đặc thù, chuyên dụng dành riêng cho Bệnh viện, phòng khám hay các cơ sở Y tế, bởi mỗi cá nhân, mỗi gia đình đều có thể chủ động hơn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Sự đổi mới, phát triển và không ngừng đi lên về khoa học, công nghệ số hóa hiện đại cùng thương mại điện tử mang tới nhiều cơ hội để mọi người tiếp cận với những dòng sản phẩm hữu ích. Quá trình mua sắm vật tư y tế và thiết bị chăm sóc cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Song hành đi cùng mục tiêu cung cấp những giải pháp sức khỏe, những sản phẩm chất lượng và dịch vụ mua sắm trực tuyến đáng tin cậy, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Quốc Tế Khôi Nguyên mang trên vai sứ mệnh trở thành “Người bạn đồng hành sức khỏe của mọi nhà cho cuộc sống thêm phần trọn vẹn”.

ƯU THẾ

Thiết Bị Y Tế Gia Đình do chúng tôi sản xuất và cung ứng đảm bảo chính hãng, chất lượng với giá thành tốt, phục vụ sức khỏe mọi nhà và nói không với những sản phẩm chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.

Bên cạnh đó, Khôi Nguyên cũng chú trọng tới việc cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về cách sử dụng thiết bị, cũng như đồng hành cùng khách hàng qua những bài chia sẻ hàng ngày xoay quanh kiến thức chăm sóc sức khỏe tự thân.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện mình một cách tốt nhất. Khôi Nguyên tin rằng mọi nhu cầu về lĩnh vực sức khỏe của bất cứ cá nhân nào đều có thể được đáp ứng kịp thời một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với phương châm vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi tiên phong và quyết tâm thay đổi để đưa thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc sức khỏe trở thành một trong những dòng sản phẩm phổ thông, dễ dàng sử dụng và mua sắm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN LÀ ƯU TIÊN SỐ 1”

 

Xuất phát từ những quan tâm tới sức khỏe cộng đồng, Khôi Nguyên không ngừng:

  • Nâng cao tư duy lãnh đạo đột phá và quyết liệt
  • Lựa chọn và đào tạo đội ngũ làm việc có nền tảng đạo đức kinh doanh tốt, tinh thần đam mê và tính trách nhiệm cao
  • Tầm nhìn vươn xa, không ngừng sáng tạo và đổi mới

Tin tưởng lựa chọn Khôi Nguyên cũng chính là tin tưởng lựa chọn đội ngũ đối tác, nhà cung cấp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ sức khỏe cho bạn một cách trung thực và minh bạch nhất!

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Khôi Nguyên

Địa Chỉ: Số 89B Đường Hồ Đền Lừ, Tổ 36, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0367649999

Email hỗ trợ: Quoctekhoinguyen@gmail.com

Mã Số Thuế: 0107980545 – Đăng ký lần đầu 29/08/2017 – Do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp